Giao hàng và vận chuyển ?

GIAO HÀNG & VẬN CHUYỂN

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của Công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng là “Giá cả cạnh tranh nhất - Giao hàng nhanh chóng nhất - Thanh toán thuận lợi nhất”. Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để công tác vận chuyển và giao hàng đến Quý khách hàng luôn luôn nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

 

Với một đội ngũ nhân viên điều phối giàu kinh nghiệm, đội ngũ tài xế rất am hiểu về các tuyến đường cùng với dàn xe ôtô tải phong phú về cả chủng loại và số lượng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn đảm bảo những chuyến hàng được giao đi kịp thời và theo đúng tiến độ mong đợi của Quý khách hàng.

 

Lấy lợi ích của khách hàng gắn liền với lợi ích của Phùng Vĩnh Hưng, khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của Phùng Vĩnh Hưng, chúng tôi đã có những chính sách nhằm nhỗ trợ khách hàng như giao hàng miễn phí cho các đơn hàng đủ giá trị quy định tương ứng với các tuyến giao hàng. Tin tưởng rằng với chính sách này chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị thặng dư hơn cho các khách hàng của mình.

 

Trân trọng cảm ơn,