faqs

Sử dụng và bảo quản ? » answer

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Thay đổi về độ ẩm và nhiệt độ có một tác động đáng kể đến chất lượng của giấy. Nếu môi trường xung quanh có mức độ ẩm cao hơn độ ẩm của giấy, các sợi giấy sẽ hút độ ẩm vào bên trong và giãn nở ra; trong trường hợp ngược lại, giấy sẽ bị co lại. Do đó, giấy cần được bảo quản và sử dụng đúng cách.

  • Luôn bảo quản giấy trong phòng/ kho có nhiệt độ/ độ ẩm phù hợp. Nhiệt độ lý phòng/ kho lý tưởng để bảo quản giấy là 18-22º C  với độ ẩm tương ứng là 40-50%.

 

  • Khi di chuyển giấy vào phòng/ kho khác có nhiệt độ thay đổi bất ngờ, cần phải đảm bảo giấy thích nghi với môi trường mới trước khi mở bao gói. Để giấy nghỉ 24 tiếng trước khi sử dụng là một biện pháp giúp giấy thích nghi với môi trường mới.

 

  • Tốt nhất nên mở bao gói từng kiện giấy chỉ khi có nhu cầu sử dụng kiện giấy đó.

 

  • Mở bao gói và lấy giấy cần thận để tránh làm nhăn, hư giấy.

 

  • Tránh để giấy quá lâu trong máy in trong trạng thái máy in không hoạt động và giấy không được bảo vệ. Độ ẩm và bụi có thể gây ảnh hưởng lên giấy trong trường hợp này.

 

Giao hàng và vận chuyển ? » answer

GIAO HÀNG & VẬN CHUYỂN

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của Công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng là “Giá cả cạnh tranh nhất - Giao hàng nhanh chóng nhất - Thanh toán thuận lợi nhất”. Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để công tác vận chuyển và giao hàng đến Quý khách hàng luôn luôn nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

 

Với một đội ngũ nhân viên điều phối giàu kinh nghiệm, đội ngũ tài xế rất am hiểu về các tuyến đường cùng với dàn xe ôtô tải phong phú về cả chủng loại và số lượng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn đảm bảo những chuyến hàng được giao đi kịp thời và theo đúng tiến độ mong đợi của Quý khách hàng.

 

Lấy lợi ích của khách hàng gắn liền với lợi ích của Phùng Vĩnh Hưng, khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của Phùng Vĩnh Hưng, chúng tôi đã có những chính sách nhằm nhỗ trợ khách hàng như giao hàng miễn phí cho các đơn hàng đủ giá trị quy định tương ứng với các tuyến giao hàng. Tin tưởng rằng với chính sách này chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị thặng dư hơn cho các khách hàng của mình.

 

Trân trọng cảm ơn,