Phát Triển Bền Vững

Vấn đề bảo vệ môi trường trở nên ngày một phổ biến, đặc biệt ở các quốc gia phát triển.  Quan tâm đến môi trường là cách chúng ta bảo vệ môi trường sống vì mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài.  Nhận thức được tầm quan trọng và xu thế toàn cầu hóa của việc bảo vệ môi trường nhằm phát triển bền vững, chúng tôi, nhà thương mại giấy hàng đầu Việt Nam, hơn ai hết đã chủ động tiên phong nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong ngành Giấy tại Việt Nam.  

Certificate Number: SGSHK-COC- 011330
FSC trademark license code: FSC-C120638

Tháng 4/2014 chúng tôi đã nhận Chứng chỉ FSC-CoC, chứng chỉ toàn cầu uy tín nhất trong lĩnh vực Giấy và Gỗ.  Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của việc tham gia vào chuỗi cung ứng các sản phẩm nhằm bảo vệ rừng theo tiểu chuẩn tổ chức quốc tế FSC (Forest Stewardship Council). Hơn thế nữa, Cty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng trở thành Nhà thương mại / Nhà phân phối giấy đầu tiên có chứng nhận FSC- CoC tại Việt Nam.

               

Theo đó, công Ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng đã mang cơ hội đến với khách hàng nhằm tiếp cận các thị trường phát triển, nơi mà bắt buộc sản phẩm phải có chứng nhận FSC.  Ngoài ra, bằng việc tham gia FSC – CoC, chúng tôi cũng hướng tới mục tiêu  khuyến khích thị trường sử dụng các sản phẩm nhằm bảo vệ rừng nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung.