News

Bình Dương thu hút dự án giấy quy mô lớn

(TBKTSG Online) - Tập đoàn Cheng Loong (Đài Loan) vừa được tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất giấy công nghiệp có vốn đầu tư 1 tỉ đô la Mỹ. Dự án này giúp nâng vốn đầu tư nước ngoài vào Bình Dương vượt 180% kế hoạch năm.

LẠM PHÁT THÁNG 9 LẦN ĐẦU TIÊN “ÂM” TRONG 1 THẬP KỶ

Nguyên nhân khiến CPI tháng 9 giảm chủ yếu đến từ việc giá xăng được điều chỉnh giảm vào ngày 19/8 và ngày 3/9 và giá gas điều chỉnh giảm 12.000 đồng/bình 12 kg từ 1/9/2015.

Những tín hiệu cảnh báo cuộc đua lãi suất

TBKTSG) - Mặt bằng lãi suất huy động đang có xu hướng tăng nhẹ trong nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) quy mô nhỏ và vừa. Trong khi đó, lãi suất phát hành trái phiếu chính phủ (TPCP) vẫn chưa có chuyển biến nào đáng kể.

Phân luồng tờ khai không làm ảnh hưởng đến thời gian thông quan

(HQ Online)- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh khẳng định: Thực chất quá trình phân luồng tờ khai là tạo thuận lợi và không gây ảnh hưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng DN.

Vướng thủ tục xét hoàn thuế nhập khẩu

(HQ Online)- Cục Hải quan Hà Nội đang gặp khó khi xem xét hoàn thuế NK cho doanh nghiệp.

Không yêu cầu kiểm tra manifest khi nhận hàng tại cửa khẩu

(HQ Online)- Tổng cục Hải quan cho biết, theo quy định hiện nay, không có yêu cầu phải kiểm tra manifest khi DN mang chứng từ ra nhận hàng tại cửa khẩu.

Ngân hàng Nhà nước: “Sẽ xóa bỏ kỳ vọng sai lệch về tỷ giá”

Ngân hàng Nhà nước lên tiếng sau quyết định không tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED)...

Cú lội ngược dòng của sách in

(TBKTSG Online) - Nhiều dấu hiệu cho thấy người đọc sách điện tử đang quay lại với sách in, và còn lâu mới đến thời điểm sách điện tử thay thế hoàn toàn sách giấy. Doanh thu sách giấy tăng 8,4% trong năm tháng đầu tiên của năm nay, theo Hiệp hội các nhà xuất bản Mỹ.

Nhiều ngành đào tạo chuyên sâu về giấy biến mất

TT - Ông Cao Tiến Vị, tổng giám đốc Công ty cổ phần Giấy Sài Gòn, cho biết từ nhiều năm nay công ty không thể tuyển được những kỹ sư được đào tạo chuyên về ngành giấy.

ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH TƯƠNG LAI, GẮN BÓ LÀ BỀN VỮNG MÃI MÃI

Nhân dịp lễ 30/4 và 01/05, Tổng Giám Đốc Tô Mỹ Châu và toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng cùng người thân trong gia đình, đã trải qua chuyến du lịch rất thú vị và khám phá nhiều điều bất ngờ tại Resort Sunny Blue Cap- Vũng Tàu

KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI NGÂN HÀNG – DOANH NGHIỆP” NGÀY 27/02/2014

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY PHÙNG VĨNH HƯNG – MỘT TRONG 06 KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT CỦA SACOMBANK TẠI TP. HỒ CHÍ MINH, KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI NGÂN HÀNG – DOANH NGHIỆP” NGÀY 27/02/2014

TP.HCM tiếp tục hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp

Ngày 27/2, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp năm 2013 trên địa bàn thành phố.

Nhân rộng chương trình “Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” ra 3 thành phố lớn

Chương trình tín dụng “Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” của TP. Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép nhân rộng ra cả nước. Thông tin này được Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình chính thức thông báo tại Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chương trình Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, ngày 27/2, tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị Tổng kết của Tổng công ty giấy Việt Nam

23/1/2014 | 12:31:27 Ngày 22-1, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Hồ Thị Kim Thoa - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương dự và chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương; lãnh đạo cục, vụ chức năng của một số bộ, ngành và các bạn hàng.

Giá bột giấy tăng giảm không đều, giá giấy và bìa hầu hết tăng

15/1/2014 | 14:25:08 BRUSSELS, 14/01/2014 (RISI) – Giá bột kraft gỗ mềm tẩy trắng phương bắc (NBSK) tăng trong tuần này.
View more 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11